Sign na nagstart kana maglabor

Mga momsh ano po ba ang sign na nagstart na yung paglelabor?

4 Replies

Magleleak ang panubigan. Maghihilab ang tiyan yung parang nadudumi ka na sobrang ang sakit ng tiyan less than 3mins lang ang interval. Parang may dysmenorrhea na sobrang sakit talaga na kada hilab walang kang maisip na gawin kundi umire. Yan po naranasan ko noong nagstart na ako maglabor at habang naglalabor.☺

Paghilab ng tiyan na para kang may dysmenorrhea hanggang sa palala ng palala yung sakit.. Goodluck sis kakayanin niyo ni baby yan 💕

https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog nandito po mommy ang signs ng true labor. Hope it helps. 💛

pawala walang hilab ng puson at pananakit ng balakang