Ano ang remedy sa pagtitibi?

Ano po kaya ang remedy sa baby na hnd pa tumatae ng 3-4 days . Meron rn po ba kau ganung experience . Ilang beses na po kc xia tinitibi. .3months old na po xia. . Nagfoformula milk na po xia at the same time binebreast feed q xia. Sinasanay q po xia sa umaga ng formula milk since malapit na aq bumalik sa work . .dami q na po na try na remedy tulad ng paglabnaw ng timpla ng gatas, pagpapainum sa knya ng small amout ng tubig, pagpapahid ng manzanilla sa tiyan . Pero gnun pa rn .baka po may iba pa po kau remedy sa pagtitibi

2 Replies

baka di hiyang si baby sa gatas, try to change it. at wag niyo pong gawing malabnaw ang gatas. dahil every scoop ng formula milk may tamang katumbas ng tubig yan. kaya nga po may guide kung paano itimla sa likod o gulid ng karton ng gatas.

try to do the I love you massage effective yun. search mo sa google

4y ago

nagsearch po aq and ung suggestion niu na ilove u massage plus bicycle . effective nga po . after q xia imassage nag popoo na po xia . .salamat po😊