BEST BIRTH CONTROL METHOD

Hello mommies, ano ang pinaka-effective at safe na birth control method ang na-try niyo? #Familyplanning #birthcontrol #contraceptive

BEST BIRTH CONTROL METHOD
2 Replies

Sa tingin ko pinaka best pa din ang combination ng calendar and withdrawal method kasi natural sya. Pero depende din sainyo kung kaya neo, almost two years na kami sa ganyang method hnd pa kami nagkamali. Very worried kami bka masundan agad ang twins namin pero effective naman birth control method namin sis.

1y ago

paano yun mi ?

DEPO