Ayaw ng baby ko sa formula.

Ano po kaya ang dapat kong gawin para masanay baby ko sa formula? Enfamil po gatas nya. Sanay sya sa breastmilk at sanay din sya sa bote. Ayaw nya lng tlga ng formula. Advice naman po. Malapit na kasi ako mag work 😥

7 Replies

Kung madami naman po kayong milk mommy much better kung ipunin nyo nalang po para yun ang ipadede sa kanya kapag nasa work kayo pero kung kukulangin paren po try nyo i alternate ng padede ang bm at formula. Ganyan din si LO before ayaw idede ang enfamil pero pagtagal nasanay din :)

3y ago

panong alternate sis?

Related Articles