Ayaw ng baby ko sa formula.

Ano po kaya ang dapat kong gawin para masanay baby ko sa formula? Enfamil po gatas nya. Sanay sya sa breastmilk at sanay din sya sa bote. Ayaw nya lng tlga ng formula. Advice naman po. Malapit na kasi ako mag work 😥

7 Replies

ung baby ko nung una ayaw din nya ng enfamil hindi kc mganda ang lasa pero nung nasanay na sya gusto n nya..nwala pa ung mga butlig nya sa katawan makinis na sya..masasanay din po baby nyo

3y ago

pano nyo po sinanay? sana nga po masanay na baby ko :(

Related Articles