Ayaw ng baby ko sa formula.

Ano po kaya ang dapat kong gawin para masanay baby ko sa formula? Enfamil po gatas nya. Sanay sya sa breastmilk at sanay din sya sa bote. Ayaw nya lng tlga ng formula. Advice naman po. Malapit na kasi ako mag work 😥

7 Replies

try change other milk.... lo ko before sanay sa bf, at nun mag mix na ako I gave Nan milk kahit anong gawin ko ayaw nya and I change S26 nainum na sya.. 🤗

3y ago

oo nga sabi din ng iba sis. try ko nan pa ayaw talaga ng baby ko.

Related Articles