Ano po ang kailangan ko gawin?

Ano po ito nakunan poba ako di ko kasi alam kung buntis ako bigla nalang sumakit puson ko at pag ihi ko may sumama akala ko niregla lang ako pero pag labas nya patak patak nlang ung nalabas ...salamat sa sasagot

Ano po ang kailangan ko gawin?
10 Replies

dami dito nagrereklamo kasi nag post muna siya bago mag pa check up. kaya nga may ganitong platform para makapag ask e. syempre di naman agad agad makaka punta ng ospital yan malay ba ninyo kung may pamasahe bayan may kasama bayan. TSAKA HINDI LAHAT KOMPORTABLE SA OSPITAL . MAY MGA TAO NA MAY PHOBIA MAY TRAUMA SA OSPITAL dont judge wag kayo magcomment ng nagjujudge kayo sa tao nagtanong siya sagutin niyo di yung magagalit kayo . kung galit kayo scroll niyo wag niyo pansinin DAGDAG LANG KAYO SA ISIPIN NIYAN . . OH KAYA PWEDE NIYO SABIHIN NG MAAYOS YUNG COMMENTS NIYO HINDI YUNG PAGALIT KAYO.

2y ago

kasi po nakita nya na kasi na may unusual na lumabas sa kanya e tpos dinudugo sya bakit naman po kasi ipopost nya pa dito?. Diba dapat pumunta na sya sa er o sa ob para doon magtanong kung ano kaya ung lumabas sa knya kasi wala naman po ob o doctor dito na makakasagot sa kanya e. Saka commonsense nlng po dinugo kana may lumabas na sau magttnong ka muna bago mo unahin ung sarili mo na ipatingin kung ndi sa hospital sa lying in o sa ob clinic. Sya lng naman makakasagot nyan e kung buntis ba sya o hindi kasi sya ang nkipagsex e. Di din daw sya sigurado kung buntis sya so mas lalo na ung mga tao dito na nakakita at nakabasa ng post nya. Hindi naman manghuhula at mga doctor tao dito e.

Mga pinoy tlaga post muna bago takbo ng hospital.. paano po nmin malalaman eh ndi nmn kami doctor or OB pra mkasagot sa tanong mo.. imbis na magpa Consulta ka nlng sa doctor ng post kpa ng gnyan..

Ang kailangan mong gawin imbes na magpost ka, pumunta sa pinakamalapit na hospital. ER kung di available OB mo. Di namin alam ano yan basta ang alam namin di yan normal sa hindi buntis at mas lalo sa buntis.

2y ago

punta kna sa ob mo

Punta po kyo clinic or hospital. If hindi po ninyo alam na buntis kyo or d kyo expecting bakit po kayo napadpad sa app na to, sana po okay na kayo.

takbo na sa ER, mukhang fetus forming na yung spine at paa based sa hulma nya.

Go to ER ilagay m sa isang clean plastic yan just incase to present evidence

Pacheck up ka nalang po tapos pakita mo po yan kung ano yan .

delikado pg ganyan kalaking dugo, diretso er k n po

di po kami doctor. bakit dito ka nagtatanong

pa check ka sa OB mi... delikado yN