Ano kaya ibig sabihin nun?

Sa tuwing umiihi si baby, merong patak na kulay orange. As in orange po talaga. Patak lang sya na di ko alam kung saang part ng pag ihi nya yun lumalabas. Salamat po.

3 Replies

how old si baby? naexperience namin na may orange tinge din wiwi ng daughter ko nung days old pa lng sya. pwede na dehydrated si baby.

4y ago

Ano pong ginawa nyo para hnd ma dihydrate si baby ? 4days old po ung sakin eh

Orange din po ung ihi ng baby ko . 3days old palang po sya ano pong ginawa nyo ?

ipa check up mo na yan sis