Pa help po salamat sa sasagot

Ano po ito? lumabas po ito kaninang umaga pag gising ko po. Simula kaninang umaga hanggang ngayon may dugo parin po na lumalabas hindi naman siya kalakasan. Kaoag umiihi po ako may dugo din po na lumalabas. Salamat po sa sasagot

Pa help po salamat sa sasagot
7 Replies

Ngayon lang po kami nag PT negative po ang result. Expected ko po reglahin ako ng first of week of july. Last mens ko po is June 3-5 And may nangyari po samin ng bf ko june 24. Nadelay po ako and nagsusuka sa umaga and ihi ng ihi. Kaya nag PT po ako ngayong araw negative ang result

2y ago

May posibility na nakunan ka po kaya nag negative na siguro. Much better kung magpa checkup sa ob

pregnant kaba mi?kung pegnang ka cause po yan ng kunan.kung d naman bka meanstration mo wala ka naman po nabanggit.kung buntis kba or hindi. kung buntis ka pa check k s ob kc d normal ang mag bleed or spotting ang buntis🥰

kung buntis ka sis ponta kana sa ob kasi ganyan din ako non na kunan ako ganyan din na labas sakin😥

Pa check up kaagad...

pregnant? pa check po agad

pa check up ka po mommy

pa check up ka mi