Pananakit ng puson at may dugo na lumalabas after Ma IE.

Good Day mga mi, na ie po kasi ako kaninang umaga normal lang po ba na may dugo na lumalabas tapos sumasakit din po yung puson. Thank you in advance sa sasagot. #39weeksAnd3days

1 Reply

Yes po normal po may dugo after ma IE, Ilang cm kana po? Pero observe nyo po kung may kasama ng pag cocontract lalo na every 5mins pababa sign of labor

2y ago

panay po yung sakit ng puson ko po mawala² lang siya ng ilang minutes po tapos babalik na naman po , di naman masakit balakang ko puson ko lang po pero kay dugo parin na lumalabas normal pa rin po ba or need ko na pumunta ng ospital?