Pusod

Ano po ilalagay if natanggal na? (10days old baby) Or hahayaan nlng po ba

16 Replies

Hinayaan ko na lang nung natanggal na. Di ko na nililinisan ng alcohol. Wala dn sya bigkis. Pero nalikigo araw araw. So yun na yung pinaka linis nya

linisn mo n lng po ng alcohol and cotton after maligo para matanggal ung mga natirng dumi..everyday n po un..kasama n s routine ni baby..

Lagyan mo lang po palagi ng alcohol para madisinfect. At kusa na lang po yan malalaglag.

Linisan mo po palagi mommy isoprophyl alcohol with 70% solution.

Ako po linis po tapos may bigkis kase sabi ni mama nako kaloka

Hayaan lang po no need bigkisan kusang lulubog ang pusod

Lagyan ng alcohol every 3 hours wag na lagyan ng bigkis

hayaan nalang po.naliligo naman aata araw araw eh

Linisan po ang alcohol para hindi mabaho

Hayaan lang po. Alcohol 2x a day.

Related Articles