anterior placenta / cephalic

Ano po ibig sbhn nyan 1st time mom po thankyou ?

11 Replies

Ilan months na po kayo? Nakaready na po si baby sa position niya. Kausapin niyo nalang po siya lagi na if ever magturn siya balik nalang po ulit siya sa cephalic pag malapit na po due date. Ganyan din po ako noong pregnancy, whole time nga po nakacephalic siya.

5y ago

Yes pO medyo kinabhan ako na nka pwesto na si baby sa uterus ko kala ko po dipo normal ung ganon

Anterior placenta (inunan s harap) po our skin, placenta at baby. Cephalic po un ulo ni baby nakaposition n s papunta sa opening ng uterus.

5y ago

thanks maam fritz , nagpa ultrasound ako 23weeks kaso nka breech position si baby pero iikot pa nmn daw

Sakin posterior placenta , cephalic din .. Ultrasound ko last week kita din agad gender nya hehehe

5y ago

Ilang wks ka sis nung nakita gender?

maganda po posisyon ng baby nyo meaning cephalic po sya una ulo po nya

The best position for normal delivery.. Praise god..d mo need i cs..

5y ago

Kaya nga po pag till kabuwanan mo at gnyan padin makita very good ka.. Hindi magiging masyado komplikado panganganak mo ideal po kasi na position yan pag manganganak na.. Ako po kasi gnyan din.. Although malayo pa yan at iikot pa mag iiba pa ng position ang baby mo..

Perfect pwesto ni baby, ah? Sana hanggang lumabas sya ganun pa din.

5y ago

Maiiba pa sya mommy eh, cephalic din sya nung 24 weeks ako pero nung nag 28 weeks ako nag breech position na sya.

Pero di po nkita gender ni baby ksi daw tingo nya haha

Pag anterior si baby normal po ang position nya

kapag po posterior ??? okay lng po ba yun ??

5y ago

Mas okay po ang anterior kesa posterior.

Nasa tamang position po si baby. 😊