anterior placenta

Sino po ang ganito ang placenta? 1st time mom po ako.. medyo pranjng lang.. hindi daw kc masyado na fifeel c baby kapag anterior placenta..... expi ko kc minsan ko lang ma feel. Anong months po ba mas mafifeel si baby kapag anterior placenta ka?? Mag 6 months na ako nextweek..

11 Replies

Yun din nga nabasa ko about anterior placenta kasi anterior ako kaya niresearch ko, but in my case kasi 16weeks palang nararamdaman ko na galaw ni baby kahit mahina and 31weeks na ako ngayon, though may times talaga na di sya masyado magalaw talaga. Pero mas lamang ang malikot sya 😅

5y ago

1st baby po. :)

Anterior placenta din ako and 4months na fefeel ko na baby ko pero mahina lang. Ngayon 7months nako, nafefeel ko baby ko sa pag sa harapan sya sumisipa pr gumagalaw di talaga gaano kalakas d kagaya ng iba na klaro talaga mga paa, pero kung sa gilid ng tyan ko klaro talaga sipa nya

Anterior placenta, yan po yung nasa harap ng abdomen yung placenta pag posterior naman sa likod o spinal cord naka dikit. Kaya yung iba hindi feel si baby kase nakahara placenta tsaka kadalasan di makita yung heartbeat ni baby

Ako din po anterior placenta. Di ko din po nafefeel galaw ni baby. Kaya minsan nakakapraning na.😥 kaya prang gusto ko prte magpacheck up sa ob ko pra nachecheck hb ni baby.

Ako po pero 5months palang malakas na ang nafefeel kong galaw ni baby hanggang ngayon 7months sobrang likot na. Bale 22weeks ko na dati naramdaman, late na yun

5y ago

Placenta anterior din po ba kau

ako po anterior pero 4months palang ramdam ko na sya super kulit 5months nako ngayon.

Payat po ako nuon..laki ng tinaba ko..di kaya dahil sa taba kaya medyo ko lang sya ma feel?

5y ago

Yea*

Ako anterior placenta rin pero na feel ko na siya 21 weeks til now 35 malikot

Di masyado ramdam kasi nasa harap placenta mo.

Nafefeel ko naman c baby