???

Ano po ibig sabihin ng adequate amniotic fluid volume???

5 Replies

Ang amniotic fluid po ay yun liquid sa loob natin kung saan naka "tira" si baby kapag nasa loob. Ito po ay nagreregulate ng environment para makadevelop si baby sa loob natin. Ito po basahin dito: https://ph.theasianparent.com/paano-malalaman-kung-nag-leak-ang-panubigan-ng-buntis Kung normal lang po ang amniotic fluid ninyo, very very good po yan!

ung tubig po na bumabalot kay baby ay tama lang hindi kulang

Tamang tama lang po yung dami ng amniotic fluid mo..

Anu Ang ibib sabihan ng amniotic fluid adequate

Panubigan