2 loose nuchal cord seen?

Ano po ibig sabihin ng 2 loose nuchal cord seen?#advicepls

2 Replies

Pa advice naman po sa kung sino po nakapanganak ng 2 loose nuchal cord seen ..dipo ba delikado yon?

Nakapalupot sa leeg ni baby yung pusod nya ng dalawang beses mommy pero hindi mahigpit.

4y ago

same pa sa akin..nag pa ultrasound ako kahapon..2 loose nuchal cord seen din po..8months na tyan kopo,due ko po 1st to 2nd week this Sept... ano po advice ni dok sa inyo momsh? nakapanganak na po ba kayo? normal delivery po ba o Cs?