Ano po ibig sabihin kung ung bianan mong babae eh dika man lng batiin or kinakausap pag pumapasyal sila sa bahay nio? Since may hindi kau ngkaunawaan or may ginawa siya sau kaya kau lumayas sa bahay nila?

7 Replies

my galit sayo yan HAHAHA wag mo nalang pansinin ganyan din ako dati sobrang close kami nung biyanan kong babae pero nung sakin na niya ginawa ung pag pagiging sipsip at sala sa lamit sala sa inet na pag uugali niya binago kona pakikitungo ko sakanya at lahat sila dahil pare pareho sila HAHAHAHA mga plastic makipag plastican ka nalang dahil pamilya padin ng asawa mo yan pakitang tao nalang kung baga🤣

For me, it could simply mean ayaw nya lang talaga magkaroon kayo ng interaction ulit since hindi maganda ung huling nangyari sainyo. Maybe she's just visiting obviously because of her son and her apo. Pakiramdaman mo din kung parang naghihintay lang sya na mauna ka lumapit sa kanya.

8y ago

ung asawa q po nakatira siya sa nanay nea hindi na siya ngpupunta samin

Ayaw nya sayo ganon lang yun. Be civil na lang sis, ikaw ang mag initiate ng convo at interaction. Kapag hindi pa din e wala ka ng magagawa doon. At least you've done your part.

Kung ayaw nya Sayo hayaan mo.. isipin mo nalang nyong Family n binubuo nyo mahrap magpakumbaba sa mga taong ayaw sayo

thanks

kung ayaw niya sayo edi don't haha