Mga mommies da tingin nio po sa mga hindi ngsuccess ng family. Sino mas malapit sa babaeng anak sa ina or ama.? considering na ung ama hindi man lng ng eeffort na puntahan kau tapos kung makapagsalita parang may balak siyang masama ung tipong sa ngaun sau muna pero kukunin q sau pagdating ng araw parang ganun po..

5 Replies

By law naman po dapat sa ina ang bata. Kadalasan naman kasi sa nanay malapit ang anak na babae.

mas malapit sila sa magulang na binibigyan sila ng mas mahabang time.

Commonly po ay mas malapt ang anak na babae sa nanay kesa sa tatay.

thanks