Kick counts

Hello mga mamsh. I'm currently 32 weeks and ni required na ni ob mag kick count. D lang Ako sure at d ko naitanong kung Dapat Po ba Maka 10 kicks every hour? Tia Po. #1stimemom #pleasehelp

7 Replies

Di naman po need every hour. Basta in a day po, at least meron ka macount na in 2 hours naka 10 kicks (or movements) po siya. Usually, it is done po sa oras na usually active si baby. Like for me, I usually do it around 7pm kasi yun yung time na active talaga siya. Pero active din naman siya sa ibang hours, pero yung formal na kick counts ko, I do it at hat timeframe. If ever na di siya malikot at that time, that's when I do yung mga "pampagalaw" niya, like inom malamig tubig or kain sweets or move a little, tapikin siya ganon.

2y ago

super agree po same sa sinabi sakin ni ob :) may time na nag panic ako kasi di ko maramdaman ung movement nag pa non stress test ako, then tinuruan nila ako pano magbilang 😂 any movement ni baby (separate movements) is counted, usually need ko din hawakan ung tummy ko para mafeel ung movements na medyo malapit sa surface and na hindi ko mafeel sa loob.

Google: A healthy baby usually kicks at least 10 times per hour. If you don't feel at least five kicks within the first hour, try drinking something cold and eat a snack. Then lie down on your side. It may be helpful to place your hands on your abdomen to help you feel your baby moving.

2y ago

thanks po. so every hr talaga pala bbilangin.

10 kicks within two hours po after eating. not necessarily every hour kasi natutulog din po baby natin sa loob. malalaman mo din po what time sya usually tulog or malikot.

6mos na po ako minsan po di ko na na cacount asa work kasi ako sa gabi sya magalaw pero pag pindot ko tummy ko nag reresponse si baby. sa gabi talaga pag kahiga ako malikot sya.

2y ago

nasa 8 months na kase mamsh ni required na ni ob bilangin. eh d ko sure kung 10 kicks ba every 1 hr or 10 kicks in an hr in a day.

You can monitor kick counts dito sa app

yes kaya mo yan

up up