baby

ano po ginawa niyo para makatulog si baby on her own? tsaka ayaw niya din na binababa siya? si baby ko po kasi ayaw magpababa talaga tsaka kailangan isayaw sayaw tapos padedehin hanggang makatulog. thanks in advance!

12 Replies

Nasanay na cguro sis na kinakarga mkakatulog..try mo sa duyan.ung sakin nmn hnd mkakatulog kung kinakarga gusto nya nakahiga lang sa baba o kaya sa kama.tapos kinakantahan ko lang tinatabihan hnggng mkatulog.bsta ayw nya ng binababy sya kc since newborn hnd ko sinanay na ikarga mkatulog kc ako din mahirapan.

3y ago

Panu po nagawa un? Db po umiiyak? Curious lang po. Help rin po sa mga mommies na tulad namin na hirap magpatulog

Ilang months na ba baby mo? Usually kasi around 4 months above sila natututo matulog on their own. Kung new born palang sya normal talaga na palagi syang nagpapakarga dahil nasanay syang karga mo sya sa tyan mo before. Makakapag-adjust din sya.

ung baby ko po from newborn to 5months lagi po nagpapakarga..ayaw matulog kahit pa dedehen ko....lilipas din yan mommy😍😊sa umpisa lang po yan ganun.pagdating ng 6months d na yan magpakarga pag patulugin mo.

Mag aadjust din po sya. 6months lo ko minsan madalas nakakatulog na sya mag isa. Pero madalas nkakatulog sya habang nadede sakin. Try mo sya sa duyan patulugin

mams breasfeed po ba kau...pag bottle po at bona ang dede n bby gnun po ata effect same ng s bby ko kaya nerecomend po plitan gatas nya

sakin kc mas nakaktulog agad c baby pgnkadapa sa dibdib ko.. at classical music ang pinatugtug ko nkakatulog agad sya..

Sis Parehas tayo yung baby Ko 3weeks Old palang siya ayaw na Mag pababa . Pahirapan pa bago ko mapatulog .

Sakin sa stroller kc wala ko duyan gngwa ko kunwari gngala xa gnglaw ko lang stroller hagang mkatulog.

Pag busog na binababa ko na po para hindi siya masanay sa karga

growth spurt stage? kung below 3 mos.. its normal..