Nagngingipin si baby

Hello mga kamomshie pahelp naman po .5 months old pa Lang si baby ko ..Tinubuan na agad sya ng teeth .. Ngayon niLagnat sya tas nagtatae ..Medyo nagwoworried Lang ako ksi maligalig sya as in ayaw talaga magpababa.. Anyone po na same case sakin ? Ano po ginawa nyong remedy para hindi mahirapan si baby ?? THANKS IN ADVANCE ..

1 Reply

pahidan mo nito sis Tinyremedies first tooth.teething.gel sobrang effective yan maka lessen ng pain and redness ng.gums ni lo🥰