Pampaputi Ng Kilikili

Ano po ginamit nyong pampaputi ng kilikiki mga mamsh pra bumalik uli sa dati yung kulay? Hehe any tips naman po dyan ung effective sana. Thanks

7 Replies

depende po kasi yan sa skin type natin ,like ako hiyang ako sa baking soda at calamansi mga 2-3mnths lng maputi na sya ulit..

baking soda po , pwede mo siya isabay sa deodorant or pag nagsasabon ka super effective

Calamansi at baby oil lang po, super effective pati sa tuhod nakakaputi po. ☺️

scion deodorant gamit ko momsh galing magpa puti😊

Ff po gusto ko din malaman 😀😀

Ff din ako 😂😅

calamansi