Ointment para sa tahi sa pwerta

Ano po ginamit nyo mga mii na ointment para mabilis mag heal yung tahi sa pwerta? Please gusto ko na po gumaling huhuh hirap po kumilos.

16 Replies

Mii kusa po nag heal yung sa akin noon. Kusa din natanggal yung sinulid. Akala ko noon kung ano na, dinala ko pa sa OB noon sa follow up check up ko. Ang nireseta nia sa akin noon gyne pro fem wash. Tapos tuwing iihi ako sa arinola nilalagyan ko mainit na tubig yung kaya ko lang yung init saka ako uupo ng ilang minutes.