papsmear

Ano po ginagawa pag pinapapsmear? TIA

6 Replies

May pinapasok na instrument sa vagina mo maliit lang naman kaso ma sakit sya. Di naman ganun ka sakit tama tama lang my kunin lang kasi na specimen sa loob kung may infection ka ba. Nung 1st time ko kinakabahan ako kala ko sobrang sakit di naman pala.

Gagamitan k ng speculum, sa public may reusable cla na bakal na sterilized, sa st. Luke s disposable plastic. Masakit sya, ibubuka kc pwerta mo tpos may kukuning sample tas nilalagay sa isang glass film or container.

Kukuha ng sample cell sa cervix then examine.

May pinapasok na inatrument para linisin

Tingnan mo youtube

Ganto po