insect bites

Ano po ginagamot nyo sa mga LO nyo sa insect bites like mosquito bite, etc. Yung hinei po nagiiwan ng scar or mark. TIA sa sasagot.

6 Replies

I highly recommend these two. Super love nakahanap na ako ng hiyang sa anak ko. Di kasi hiyang sakaniya ang afterbites nawawala nga agad nabalik din naman mamaya yung pula nalala pa. May colling effect din to parang mild menthol pwede for 6months up. Yung lotion kaht 0+ pwede. Lavender scent sila parehas. pricey lang pero tipid naman gamitin yung balm. New found love ko talaga to for my daughter.

Depende po ata sa skin ni baby kung may maiwan na marks. Sa anak ko kasi kahit iba ibahin ko yung pinapahid nagkaka mark pa din pero nawawala naman habang lumalaki siya and nag expand ang skin

Gamit ko po yung tiny buds after bites.. May cooling effect siya.. And napapansin ko nalalighten niya yung dark marks nung kagat😊 kahit ako ginagamit ko din pag nakakagat ako ng lamok😊

both effective to sis ung after bites para sa mga kagat ng insects and yung pink scar gel para sa mga nagitim na spot☺️ #mytips

3y ago

San po nakakabili nito mamsh?

Tiny Buds After Bites mommy.

Tiny buds after bites po. :)