KABAG

Ano po ginagamot nyo sa kabag ng baby nyo? huhu, Grabe yung kapag nya, at pwede naba mag organo ang 4months baby? salamat po. forst time mommy po.

22 Replies

aceite de manzanilla lagi ko gamit pagdating sa kabag. Tapos dinadapa ko sa sa mga hita ko na may unan.. then tinatapik from mid back down sa pwet nia. Para magmove yung hangin sa tyan nia, iuutot nia..

Hello Mommy! I suggest po na huwag mong painumin ng oregano si baby. To prevent kabag po, pa burp mo po si baby after feeding. Pwede no rin sya, padapain sa chest mo and hagurin ang likod.

aciete de manzanilla lang. po nilalagay ko sa little baby nmen. pero better pa check n sya if malala na po ang kabag ni baby.. may nireseta ang pedia nmen last time.. semicon po..

5y ago

med po sya.. prescription ng pedia un.hindi ko sya pinainom nun..ksi wala pa sya 1 month eh..kaya need mo muna sya ipacheck up.. hindi kasi mabuti s baby pag nag med agad.. advise ng pedia nmen na si baby pag may kabag..dapat nka side view ng higa para mailabas nya ang mga hangin s katawan..then pinapalitan dn nya smen ang baby bottle nya..mas okay daw pag big bottles and nipples kasi hindi nagkakaroon ng hangin sa loob na naiinom ni baby s mga ordinary bottle lang.😊

ang nireseta sa akin ng pedia ni baby is rest time. my baby is 13 days old. pag gabi ko lang binibigay kasi restless talaga siya. pag daytime, pinagtyatyagaan ko talaga ipaburp at ipapoop.

lagyan mo po manzanilla tapos hilot hilot. try bicycle exercise for ur baby it could help. ganun lang ginagawa. ko sa baby ko, maya maya umuutot at dumidighay na sya.

Try mo yung i love you massage po sakanyung bicycle exercise. Search mo sa youtube. Kung di pa din maalis, pacheck up mo na sa pedia niya, merong gamot for colic.

make sure nakakadighay si baby. try nyo din po massage tummy nya using i love you or pwede din bicycle massage (meron videos nito online)

aceite de Manzanilla Po, un lng ginagamit q ky baby, kpag naapply qna sya sa tummy nya utot lng sya ng utot, den un bubuti na lagay nya,

burp po lagi after dede then iloveyou massage mo sya. meron din kami gamot na rest time para just in case na hindi makuha sa massage.

bigkisan po pra d kabagin c baby.. ung oregano pde po sya kht newborn or khit malaki na..

Related Articles