KABAG

Ano po ginagamot nyo sa kabag ng baby nyo? huhu, Grabe yung kapag nya, at pwede naba mag organo ang 4months baby? salamat po. forst time mommy po.

22 Replies

aciete de manzanilla lang. po nilalagay ko sa little baby nmen. pero better pa check n sya if malala na po ang kabag ni baby.. may nireseta ang pedia nmen last time.. semicon po..

5y ago

med po sya.. prescription ng pedia un.hindi ko sya pinainom nun..ksi wala pa sya 1 month eh..kaya need mo muna sya ipacheck up.. hindi kasi mabuti s baby pag nag med agad.. advise ng pedia nmen na si baby pag may kabag..dapat nka side view ng higa para mailabas nya ang mga hangin s katawan..then pinapalitan dn nya smen ang baby bottle nya..mas okay daw pag big bottles and nipples kasi hindi nagkakaroon ng hangin sa loob na naiinom ni baby s mga ordinary bottle lang.😊

Related Articles