Attention!!!

Ano po ginagamit ninyo gamot sa rashes nang bb ninyo. Kasi si bb lumala lalo rashes. Papalit palit na din po kami diaper. At yung pedia po niya papalit palit na din po nang pinabibili samin na for rashes. Naaawa na ako sa bb ko. Ngayon ginagawa ko lampin muna chaka hinuhugasan maligamgam na tubig. Sana ma help po ninyo ako mga ka mommy. ##advicepls #momcommunity

20 Replies

calmoseptine. tama po wag muna magdiaper hanggang gumaling ang rashes.