sipon at halak 1month 6days

Ano po ggwin pag sinisipon si baby hindi po lumalabas pro nahihirpan sya, pag sumisinghot.x may tunog feel ko parang barado ilong nya? Tas may halak xa.. Help me pls. First tym mom

6 Replies

ganyan din c baby ko.. mag 7 weeks na sya sa friday.. kada check up namin sa pedia nya yun lagi ang concern ko yung parang barado ang ilong baka may sipon at yung parang may halak.. sabi ni doc normal lang daw yung parang barado sa ilong kasi maliit pa daw ang dinadaanan ng hangin sa ilong.. at yung halak wala naman daw normal lang daw na may naririnig tayo na parang may halak.. kung may sipon daw si baby makikita daw natin na may tutulo sa nose nya..