sipon at halak 1month 6days

Ano po ggwin pag sinisipon si baby hindi po lumalabas pro nahihirpan sya, pag sumisinghot.x may tunog feel ko parang barado ilong nya? Tas may halak xa.. Help me pls. First tym mom

6 Replies

Same tayo mommy. Naka 3 pedia kami ni hubby kakapatingin dahil sa halak ni baby. Dun sa unang pedia sabe normal lang daw yon. Second pedia na pinuntahan namen binigyan si baby ng cefexime tinake ni baby for 7 days tapos bumalik kame sa pedia nya sabi namen di man naalis halak nya. Nag take ulit ng another 3 days si baby dun sa cefexime ( antibiotic) tapos binigyan ng ibang gamot si baby ng antihistamine allerkid baka daw allergy lang tapos tinapos nya hanggang 7 days. Wala man nangyayare.naghanap ulit kame ng ibang pedia.pang 3rd na pedia sabe clear naman likod ni baby. Kung halak lang daw concern namen its normal daw mommy kase daw hindi nalulunok lahat ni baby yung gatas yun daw yung parang naririnig natin na halak. Minsan daw pwede mag bahing ng bahing si baby. Isang factor din daw yung gatas. S26 gold gatas ni baby pinapahanap kami ni doc ng s26 hypo allergenic kaso sobrang hirap hanapin. Sana nga normal lang ang halak ni baby.

5y ago

Sis wag masyado sa gamot pag ala pang 1yr c baby..kc pag sumobra nakakasama sa internal organs ni bb.. normal lng po yung halak at sipon..kung breastfeed po kau..may natural antibiotic po gatas natin na lumalabas pag may sakit si bb.. yung sipon po gamit kau NASAL ASPIRATOR para makahinga ng maluwag c baby.. then sa halak po dapat mataas po unan ni bb kapag ngpapagatas at dapat po iburp sya..