ano po gamot sa ubo ng 5 months old baby

4 Replies

6 months ung baby ko pinainom ni pedia is lagundi for kids 2ml 3x a day.pero mild lang kasi yun and upper palang. best to consult your pedia po muna. need din kasi nya i assess ung ubo ni baby.

Better to consult your pedia, baka makapagpainom ka ng mali ang dosage or nakakaallergy kay baby. 1yr and below babies are critical kaya better seek medical attention.

Ka mommy. Tanong lang po ano pwedeng igamot sa ubo ng 5months old baby

better pa check po sa pedia para ma resetahan ng tamang gamot and tamang dosage po