Gamot sa sipon

Mga momshie anu pong gamot pwd kay baby may sipon po kasi sya .. 1month and 21days po sya .. Salamat sa sasagot.. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

mas maganda po if mapacheck muna si baby, para if need magtake ng gamot maresetehan ng doctor. hope your baby feel better soon.💙❤

3y ago

sa umaga lang naman parang may sipon sya kc sa gabi ng iiyak baka dahil lang sa pag iyak nya yun pero pag maghapon wala naman

Related Articles