Manas

Ano po gamot sa pamamanas? 7 months pregnant po ?

26 Replies

Important normal blood pressure mo, eat healthy and take your vitamins. Iwas sa mga maaalat na food and more water intake. Malapit na ko magdeliver pero wala pa rin akong manas. Di ako nageexercise, di ako naglalakad lakad sa umaga at natutulog ako sa hapon. Bawal kasi sa akin maglakad lakad at exercise. Yung maalat talaga ang malaking bawas sa akin kasi before mahilig ako sa chips, chicharon, sawsawan na salt sa prutas at sabaw ng toyo sa kanin. Lagi ka rin side lying. Kahit pa nap lang sa bed. Para yung blood flow mo mas maganda, hindi naiipit ng tiyan mo.

ako dati mula nung nag 5 months, panay na manas ko sa paa. tapos nung nagsimula akong magdiet nung nag 7 months na ako, kain ng gulay, suot ng mahigpit na medyas gabi, pahilot kay mister ng paa/binti tapos tinataas ko sa unan tuwing gabi bago matulog. ngayon napansin ko nawawala sya. tapos pag parang babalik, pahilot lang ako ulit.

Normal naman ang manas pag buntis as long as hindi tumataas ang BP mo dahil yun ang delikado. Inom ka lang madami water mga 3liters per day tapos lage itaas ang paa gamit ang unan kapag na nakaupo o nakahiga ka.

As per experience momshie, wla po gamut s pamamanas once ur pregnant and nearly your due mamamanas po tau and it normal. Ako po, nwala manas ko after 1month pa nung nanganak ako.

Iwasan mo maaalat na pagkain, maaga gising lagi sabay kilos kilos onti. Wag din lagi matutulog lalo na hapon. Ganun ginagawa ko kaya wala talaga akong manas.

Di naman ako namanas nung preggy ako. Kasi diet sa kanin. Ino. lagi tubig at exercise. Sabi ng sister ko pag daw namanas ako. Itaas ko lang daw paa ko.

tapos sa kaliwa ka lagi haharap mamsh pag matutulog. :) tapos more on lakad. pero itong lakad d ko gnawa. tamad ako nung buntis ako eh. hahaha

Lakad lakad ka.. O kung malapit ka sa dagat, punta ka dun pg mainit panahon.ilagay mo sa tubig ng dagat at mainit na buhangin ang paa mo

avoid salty food at pag matutulog ka dapat palagi nakataas paa mo mga 2-3 na unan ang taas. works for me

Itaas nyo po plagi paa nyo pag naka higa. Mas mataas sa puso po. Nakaka tulong din ung monngo anti beri beri po