My Baby Is Vomiting😭

Hi po mga Momshies, ask lang po ako ano ang the best Remedy for my 2 years old baby na nag Susuka please Answer my Question thank you po Godbless! #1stimemom

2 Replies

ano Po cause Ng pag Susuka? may ubo po ba? Kung lahat Ng iniinom sinusuka. try mo po Yung advice ni mommy tannie, 2hrs wlang Dede after Niya sumuka ng maramk para kumalma tiyan bago ka mag offer ng bago, konti konti lng hanggng sa kaya n Niya. pero Kung may kasamang pag Tatae or lagnat dalin mo n Po sa hospital pwedeng Acute gastroenteritis na Po. ska para maiwasan na dehydrate si bagets, warning sign na pag dry lips si baby at nanghihina. dalin n agad sa pediatrician or sa hospital para malapatan ng lunas

hope your baby is okay now.best to keep baby hydrated pag vomiting. if indigestion, advise sa amin ng pedia before " nothing per orem" for 2 hours