worried

ano po gamot sa Nerbyos im 33week preggy lagi na lang ako inaatake ng nerbyos..

5 Replies

di ko lang po sure kung may gamot sa nerbyos. wag lang po kayo mag worry kasi masstress po kayo at ramdam ni baby yun. normal lang po sa buntis ang paranoid at laging worried.

Maglibang ka momsh divert mo attention mo pag nararamdaman mo n ang nerbyos. Inhale exhale. Hanap ka ng pwede mo gawing libangan like crochet o crosstitch

libangin ang sarili. wala naman gamot dun, iwasan kung ano cause ng nerbyos mo. baka its only in your mind

ako simula manganak ako after ma c.s nerbyus ko dina nawala lalo pag nag chichill ako

wala poh atang gamot sa nerbyos. Ichill mu lang poh sarili mu then inhale exhale.