Pano maiwasan ang nerbyos

Normal po ba yung nenerbyosin ka pag buntis? Yung asawa ko po kasi lagi inaatake ng nerbyos observe namin every 2 days tapos tuwing hapon. Tapos ang pakiramdam nya parang pinapawisan ng malamig tapos para daw syang binabalisawsaw. 11 weeks pregnant po si misis #newmom #newdad

2 Replies

baka nuod ng nuod sa youtube kung paano manganak hahaha jowk. kidding aside,di po normal yung ganyan,baka may underlying condition sya na pwedeng ikapapahamak nila both mother and the baby. Pacheck up po kayo sa OB para maagapan kung anuman ang maaring mangyari sa mag-ina niyo po.

2mo ago

Thank you po.

Better po to consult with her OB... I can't say po that it's normal, baka high blood na sya o anupaman...