4months

ano po gamot ng ubo at sipon ng baby pinachech ko na po dati taz bumalik po

14 Replies

Yung pedia namin nag recommend na dalin namin sa tabing dagat si baby, dapat yung maaga pa para hindi pa masakit sa skin nya yung araw. Pero its best pa din na i-pa check up mu uli sa trusted pedia para mabigyan sya ng tamang medicine para sa persistent cough and colds.

Hi momshie. Much better po kung ibabalik nyo sa pedia si baby. Mahirap kasi yan. Mas alam ng pedia kung anong gamot ang ipapainom sa kanya. Lalo na at napachek up mo na tapos bumalik yubg ubo nia.

A combination of malunggay leaves and honeybee syrup.. Para iwas po sa too much medicine, yun din po ginagawa ko sa baby ko..

baby ko ambroxol drops .05 3x a.day, pinackeck ko khapon, ang dosage qy depende sa laki at weight ni baby, my baby is 7.2kg.

pacheckup mo muna po. kc iba iba ang gamot sa kada sakit baka makasama sa baby mo kapag nag self medicate k

sa sipon may nasal spray for baby momsh try to ask ur pedia... para di mahirapan si baby huminga..

meptin po sa ubo and disudrin sa sipon.. depende po sa weight un dosage... better po ipAcheck up..

Yung sa baby ko nmn.. Sis.nericeta ni doc.. Cifaclor 2 months old lng poh baby ko nun

dati kc cefixime at cetirizine pero ngyon oregano po at malunggay safe po ba un

5y ago

yan din nireseta sakin. tapos may salbutamol kase may halak na yung baby ko kaya niresetahan ako ng salbutamo

nasatapp 3x a day, mas okay yan keysa ya disudrin