Gamot sa ubo at sipon

Tanong KO Lang po mga mommy Anu po gamot sa ubo at sipon 4months na po ang baby ko .. nahawaan po siguro samin Kasi may ubo at sipon din Kami ng mister ko ..

2 Replies

kapag may sipon and/or ubo kami, we wear facemask and wash hands properly before hawakan si baby or mga gamit nia. hindi nahawa si baby. kindly consult pedia since 4 months si baby. kapag mild, hindi namin pinapainom ng medication. we let it run its course. we apply tinybuds stuffy nose for colds and no cough patch for cough. salinase if clogged nose. elevate ang higa ni baby kapag mahirap makahinga due to clogged nose. pinapainom namin ng medication kapag nilagnat or grabe ang sipon/ubo. medication ay as per reseta ng pedia. disudrin for colds, expel for cough. nagkaroon sia ng sipon/ubo at >6months.

opo sobrang mild Lang Ng sipon ant ubo ni baby, hndi Naman po sya nahihirapan .. gamitan KO nalang po siguro nitong stuffy nose and patch ..thanks much ka mommy ..