Sweet Baby Dry. Before Pampers gamit namin kaso nagrashes si baby. Nagchange kami sa EQ Dry okay naman siya pero nung nadiscover nanin si Sweet Baby Dry, mas maganda pala siya. Mas mahal nga lang siya ng slight compared kay eq pero okay naman.

4y ago

Oo. Try mo yung sweet baby dry kung hihiyang sa baby mo. Maganda sya. Malambot tas mas absorbent sya compared dun sa dalawa.

Huggies and mamy poko.. No to pampers nako at eq khit premium ng pampers dko bet eh..

EQ dry from newborn til today 1 year old.

Mamy poko pants or huggies dry pants 😊

Sweetbaby. Hiyang po si baby ko jan ee.

mix pampers premium and pampers dry

Pampers and Drypers po

Pampers Kung minsan EQ

Eq dry and eq pants :)

Huggies at pampers