DUYAN

Ano po gamit niyo duyan ni baby? Gusto ko yung parang natirintas na mga tali pero iniinsist ng byenan ko na itela. Mas comfty siya sa tali. Nakakainis kasi mga pamahiin ng ilocano 🙄🙄

DUYAN
1 Reply

Si baby ko di ko dinuyan kasi wala kami pagkabitan ng tali,Pero sa mga pamangkin ko ginamit nila yung duyan na parang may tali tali kasi flat Yun at mas comfortable ang baby doon kasi flat siya.pwedeng magside si baby kahit paano.May I ask po,sis,ano po bang pamahiin pagtelang duyan po ang ginamit?

4y ago

Para daw mabigkis, di ko lam if yun din term sa tagalog sis.