MASINSIN DUYAN WITH METAL STAND AND ADULT DUYAN

EYES HERE!!! Hi po. Binebenta ko na po itong MASINSIN DUYAN WITH LONG METAL STAND WITH FREE ADULT DUYAN. 3650pesos ko pa siya nabili and never nagamit yung duyan kasi ayaw talaga ng baby ko at ayaw ko rin kasi nasasanay hehe benta ko nalang po sa inyo sa mababang presyo gagamitin ko po ang pera pambili ng stroller ni baby mas gamitin po kasi yun 🥰 sino po interesado?? -FREE SHIPPING WITHIN LAGUNA AND QUEZON PROV.

MASINSIN DUYAN WITH METAL STAND AND ADULT DUYAN
9 Replies

Ang ganda nito. Lagy nyu po location, mommy para madali mapansin ng malapit sa inyo po :)

How much sis? And location mo 😊

4y ago

2700 nalang may bawas pa sa sure buyer

Avail pa ba yan momshie?

4y ago

opo

How much last price?

4y ago

COD po ba ?

Ganda

Avail pa po?

4y ago

oo

up!

up