5 weeks 5 days no heart beat

ano po gagawin q

14 Replies

as long na wala ka naman pong nararamdaman na pain and sa tingin mong di ka naglalabor, dont worry about ur baby kz baka masyado lg pong maaga😊Pa ultz ka po ulet 13 weeks baka sakaling may heartbeat na baby mo😊❤️

masyadong early pa siguro sis .ako ngpa transv ako 7 weeks and 4 days ayun my hrtbt na at pra na syang butiki . wag mgpa stress mgkaka hrtbt din yan tiwala klng 😊

Same po tayo. 5 weeks ko po wala pa sakin nadetect kaya pinapabalik ako after 2 weeks pero positive po mga pt ko. Hopefully meron na talaga laman tong tyan ko 🥺🙏

2y ago

hi sis same. gestational sac pa lang nakita sakin

Early pa sis. Usually pag ganyan pinapabalik for repeat scan. Kadalasan 6 weeks onwards pa meron heartbeat.

2y ago

Sundin mo lang OB mo sis. Tsaka bed rest ka, inom gamot at madami prayers.

Maaga pa po masydo ang 5weeks. Pa ultrasound ka po ult after 2weeks meron na po yan heartbeat 😊

Too early pa po. Ganyan sa akin non, pinabalik ako after 2wks, then after 2wks may nakita na.

ako momsh 6weeks&4days nung ngpa tvs ako at my heartbit na c baby.. ngaun 20weeks nko😊

Ganyan din sakin. After a month ako pinabalik for transv para sure na tlga na mkita

balik kana lang po pag 8weeks kna ako kasi 9weeks5days nakita heartbeat ni baby

mga 6-8 weeks magkakaroon ng heartbeat si baby. masyado pang maaga kasi.

2y ago

ayan sis sa result mo repeat ultrasound ka dw .kaya sundin mo lng 😊 godbless