Ultrasound

Ano po gagawin ko? Hindi ko pa tlaga Kung sure na Yong due date ko na September 2, base yon sa ultrasound ko nitong huli. Pero not sure Kung yon ba tlaga due date ko KC I think binabase lng din nila sa huling regla mo, eh Yong skin KC hndi ako cgurado sa binigay ko na date ng huling regla ko.. natatakot aq para sa baby ko, KC Kung totoo na due date ko sa sep 2 bkt wla pa akong nararamdaman na hilab Ng tyan. Or signs manlang na nagla labor na aq.plzz give me some advice.. to lighten my mind

1 Reply

ung ultrasound po i think ngbabase po cla sa laki ng placenta ndi sa cnbe mong due, ngbabago dn po yung due sa ultrasound,pero stick ks nlng sa sept2 ksi may palugit nmn po yn kdalasan ng 2weeks..

4y ago

dapt po ksi kung ndi niyo sure last mens mo ngpatrans v po kau nung nlamn niyong preggy kau hngng 2-3mos mas accurate po ang ultrasound