LABOR

Ano po early signs of labor? Kabuwanan ko na po kasi di ko sure if naglalabor na ako talaga or false labor lang to kasi madalas naman ako makaramdam ng cramps pero nawawala din. Thanks po sa mga sasagot.

1 Reply

Kpag madalas na po paghilab ng tyan, my lumalabas na tubig/dugo, ganun kc ako nung naglabor almost 2days bgo mnganak

5y ago

Kpag my discharge kh8 anu pa yan tubig/longing dugo pacheck kana po agad kung sa kpo mngnganak, meron po kc gnean wla nrrmdaman sk8 pero malaki n pla daanan ng bby mngnganak n wla p nrrmdaman..