Sign of labor?

Any signs of labor mga mi. Hindi ko po kasi alam if naglalabor na ako or hindi pa. Nasakit po kasi puson at balakang ko pero madalang ang hilab. Sino po nakaexperience ng ganon? Tfta.

2 Replies

check mo Yung pagitan Ng pagsakit mi, if maiksi Ng paiksi Ang pagitan Ng sakit at pasakit Ng pasakit , meaning your on active labor na

Ilang mins po interval ng sakit po and ilang seconds or minutes po tumatagal yung sakit?