False Labor??

Meju humihilab po tiyan ko, pero it just last a few minutes (1-2mins) nawawala naman pag nag change position ako. Iba po sa totoong labor talaga na naglalabor po ano? Kasi di na talaga kayang gumalaw at short na yung interval ng sakit niya if true labor na. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

same tayo mii.. 1 cm na ako at hindi pa naman ganun kasakit yung hilab 39 weeks and 2 days na ako..

2y ago

paano iniinsert yung primrose mii.. sakin kasi iniinom ko 3x a day sa linggo nmn duedate ko

Kung ang interval po ay every 45secs punta na po kayo sa ob niyo po.