ASKING

ano po dpt sundin ung bilang ng weeks sa ultrasound or ung sa last first day ng menstruation. sa ultrasoun ko po kanina 9weeks and 3days nko pero kung sa LMP ko ibabase 8weeks palang. alin po ba jan ung accurate?

2 Replies

OB mo magdedecide kung alin ang susundin. Sa akin sinunod nya ang Transvaginal utz ko, dahil mas accurate daw lalo na pag below 10 weeks ginawa. Sa LMP ko kasi dati 11 weeks and 3 days, sa TransV 8 weeks and 3 days pa lang. 😊 Lumabas baby ko ng mas malapit sa Transv EDD ko.

usually ultrasound po ang sinusunod.