asking

Ask ko lang mga momsh ano dpt sundin kasi ung first ultrasound ko sept 24 EDD ko tpos etong last ko naman na ultrasound nging Sept 14 naman ano po kaya jan ang masusunod.. anlayo kasi ng agwat nila..

2 Replies

di nman 100% accurate yan. tantya lang yan kumbaga. ako noon sa trans V July 22 then sa mga next ultrasound ko July 29 1 week pagitan pero nanganak ako July 16 ☺

5y ago

oo sis pero hopefully di na umabot ng 40 weeks mejo delikado na kse yon bka mapupu na c baby tpos ma take nya

kelan po last period nyo?

5y ago

D ako sure sa last period ko nakalimutan ko din pero malapit yun sa dec20