Rashes sa singit ni baby

Ano po pwede apply sa rashes sa singit ni baby umiiyak po kpg umiihi at nadumi

1 Reply

Hello. Calmoseptine, pero kung magpapa-check-up at malala na talaga rashes niya baka resetahan ka ng Pedia ng mas matapang na gamot sa rashes ni baby. For the meantime, calmoseptine. Patuyuin yung diaper area before mag apply. Always palitan ng diaper si baby, wag ibabad sa basang diaper, the more na nabababad ang skin ni baby sa ihi mas lalala yung rashes niya. Pero kung hindi po malala, mapula lang ng kaunti, enough na calmoseptine. At normal po na umiyak sila kada ihi at tae, way ng communication nila is iyak.