Kamay

Ano po dapat kame gawin kapag nakakaramdam ng pamamanhid na may kasamang kirot sa kamay lalo na sa gabi bago matulog at gumising sa umaga. May nakakaramdam din ba sa inyo ng ganito mga mommies? 1st month ko sa 2nd trimester ko. Sobrang sakit.

1 Reply

Natural sa buntis yan sis...igalaw galaw mo lang.

5y ago

Yun akin kasi parang manhid na tinutusok ng karayom tapos minsan di mo mabuka o masara daliri...carpal tunnel ata tawag dun sis..i google mo..alam ko natural sa buntis yun e..ako hanggang sa manganak ako nararamdaman ko sya lalo pag kagising sa umaga...