Poop

Ano po dapat kainin para maka poops po ng mabilis?

12 Replies

Ubos ka ng isang buong hinog na papaya momsh 👍tas milk, nakakapoop din. Prune juice. Saka magwater ka nang magwater.

gatas momsh.. Napansin ko kse nung inom ako ng inom ng gatas mejo malambot ung dumi ko, di mahirap ilabas :)

sis try mo cereal , yan kasi kinakain ko pag umaga at pag minsan snack na popoo agad ako

warm water lng sa morning epektib yun bsta wla pa laman tyan mo pag gsing

Drink plenty of water momsh at kain fruits and vege ung mataas sa fiber content..

fruits rich in fiber. hinog na papaya at pinya. lots of water intake

Prune juice po effective pampawala ng constipation

Papaya, pinya tas maraming tubig sabi ni ob😊

4y ago

Lalabas po ba ng mabilis ung poop nun?

Water and papaya po..

Papayang hinog.

Related Articles